TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ

Tư vấn thiết kế nhà xưởng, nhà kho khung thép tiền chế

Bạn đang cần xây dựng nhà xưởng, nhà kho để phục vụ công việc sản xuất kinh doanh gấp? Bạn vui mừng khi biết đến nhà công nghiệp tiền chế với nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các kiểu nhà truyền thống. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết chi phí xây nhà khung thép có đắt đỏ không? Thiết kế bản vẽ nhà công nghiệp 2 tầng như thế nào? Quy trình thiết kế nhà xưởng ra sao? Hay đơn vị nào tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế thật sự uy tín? Đừng lo, hãy liên hệ với Trung Sơn chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho tiền chế. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, Trung Sơn hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng công trình hoàn hảo nhất

.

Trước hết, chi phí xây nhà khung thép được quyết định bởi mặt bằng và vị trí lắp dựng. Giá thành xây dựng nhà xưởng sẽ được cắt giảm đáng kể nếu công trình khung thép được thi công trên một lô đất bằng phẳng và không mất tiền bạc xử lý địa chất. Ngược lại, giá thành nhà lắp ghép khung thép bị đưa lên đáng kể nếu lắp dựng trên một khu đất không mấy đẹp và phải tốn chi phí san lấp hay làm sạch.

Ngoài ra, trên thực tế có vô số yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Tuy nhiên chỉ khi liên hệ và làm việc trực tiếp với các đơn vị tư vấn thiết kế nhà công nghiệp thì quý khách mới có mẫu dự toán xây dựng nhà kho, nhà xưởng hợp lý và tương đối chính xác nhất. Lý do là vì các tổng thầu xây dựng nhà khung thép luôn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế gồm những gì?

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp có tầm quan trọng vô cùng lớn trong thiết kế nhà khung thép 2 tầng cũng như các kiểu nhà thép khác. Một bản vẽ nhà công nghiệp 2 tầng chi tiết và rõ ràng sẽ càng thể hiện sát với mong muốn lắp dựng của các chủ đầu tư. Thiết kế bản vẽ nhà khung thép được xem như là cầu nối giữa nhà đầu tư với tổng thầu xây dựng nhà xưởng.

Bước đầu tiên trong thiết kế khung nhà thép 2 tầng chính là thiết kế bản vẽ kỹ thuật. Khi đó bản vẽ kiến trúc và bản vẽ vì kèo thép lắp ghép được rà soát và thẩm định cẩn thận, kỹ lưỡng sau khi đã hoàn thiện. Lý do là vì khả năng chịu lực và độ an toàn của công trình được quyết định bởi độ chính xác của các bản vẽ vì kèo thép hộp này.

Bên cạnh đó, thiết kế bản vẽ nhà công nghiệp không thể bỏ qua công đoạn vẽ thiết kế sản xuất. Khi đó, kích thước và số lượng của từng cấu kiện thép phải được thể hiện đầy đủ và chính xác trong thiết kế vì kèo thép. Lý do là vì công trình sẽ bị gián đoạn nếu xuất hiện bất kỳ sai sót nào liên quan đến cấu tạo vì kèo thép.

Cuối cùng chính là bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng. Thiết kế bản vẽ nhà khung thép này giúp mô tả sự sắp xếp từng kết cấu thép nhà xưởng trong quá trình thi công. Qua bản vẽ này, các chủ đầu tư có thể biết được sơ đồ từng giai đoạn lắp dựng mà nhà thầu xây dựng nhà xưởng khung thép đưa ra

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cần chú ý đến loại khung thép mà nhà thầu xây dựng nhà thép tiền chế đưa ra. Kinh nghiệm cho thấy là chủ đầu tư không nên chọn khung thép có giá thành thấp hơn thị trường. Lý do là vì các khung kèo thép này sẽ quá mỏng để đảm bảo chất lượng và dễ bị hư hại khi gặp thời tiết xấu.

Ngoài ra, quý khách cũng cần lưu ý đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy khi xây dựng nhà xưởng. Việc thiếu thiết bị phòng cháy nổ sẽ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho công trình. Do vậy, các chủ đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị khi thiết kế nhà lắp ghép khung thép để tránh tối đa các rủi ro.

Không chỉ vậy, khi thi công nhà xưởng công nghiệp, khách hàng cần lưu ý sử dụng các vật liệu chống nóng. Các vật liệu làm mát đó có thể là các lớp kính hay các lớp bông được gia công thêm ở phần mái. Không chỉ giúp hạn chế ảnh hưởng đến năng suất lao động, lớp chống nóng này còn giúp phòng ngừa cháy nổ hiệu quả. Do vậy, việc trang bị lớp chống nóng là vô cùng cần thiết trong xây dựng nhà xưởng lắp ghép khung thép.

Ở đâu tư vấn thiết kế nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho tiền chế uy tín 100%?

Hiện nay, nhu cầu thiết kế khung thép nhà công nghiệp ngày càng cao. Do đó có không ít nhà thầu xây dựng nhà thép tiền chế trên thị trường. Nhưng để tìm được tổng thầu xây dựng nhà khung thép thật sự uy tín và trách nhiệm thì không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu đến với Trung Sơn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tư vấn thiết kế nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho tiền chế. Vậy lý do mà khách hàng nên lựa chọn Trung Sơn cho thiết kế của mình là gì?

Trước hết, Trung Sơn là công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế đã hoạt động được lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng. Do vậy mà công ty đã có bề dày kinh nghiệm khi đã tư vấn thiết kế nhà xưởng cho vô số đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà đến với Trung Sơn, bạn sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Hơn nữa, với đội ngũ nhân lực giỏi có trình độ chuyên môn cao, quý khách sẽ có được phương án thi công nhà tiền chế hợp lý và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, tổng thầu tư vấn thiết kế nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho tiền chế Trung Sơn còn có tiếng là công ty mang tinh thần trách nhiệm cao. Công ty luôn theo sát và chịu hoàn toàn các trách nhiệt khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình thi công. Khi gặp tình huống xấu, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các phương án giải quyết tối ưu với các chủ đầu tư đúng như những gì đã thỏa thuận.

Ngoài ra, Trung Sơn còn có chính sách ưu đãi hậu thi công rất tuyệt vời mà ít đơn vị tư vấn thiết kế nào có được. Công ty luôn hỗ trợ giám sát công trình ngay cả khi đã đi vào hoạt động. Nếu có bất kỳ trục trặc gì, chỉ với một cuộc điện thoại là đã có nhân viên đến tận công trình để tư vấn giải quyết. Hơn nữa, công ty còn liên tục có các chương trình ưu đãi về giá khi quý khách cần tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng bài chia sẻ trên đã giúp quý khách không còn bất kỳ thắc mắc gì về tư vấn thiết kế nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho tiền chế nữa. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN

Địa chỉ : Lô 9 + 10 Thị trấn Tân Dân, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang

Điện thoại : 0204.762.269
– 0912.348.269 –Quản lý lĩnh vực xây dựng kết cấu thép
– 0964.011.727 –Quản lý lĩnh vực sản xuất hàng hóa

Email :
Theptrungson@gmail.com
Vts.future@gmail.com

Leave Comments

0912348269
0964011727